Chính sách kiểm hàng, đổi trả hàng và hoàn tiền của VivaGift

1. Chính sách kiểm hàng

Mọi đơn hàng của VivaGift khi giao đến quý hàng hàng đều được kiểm hàng trước khi nhận. Quý khách có thể kiểm tra về số lượng, mẫu mã in ấn, chất lượng sản phẩm có đúng với thông tin mà VivaGift đã cung cấp trước đó (thông qua in mẫu, hình ảnh mẫu hoặc video sản phẩm).

Trường hợp không đúng mẫu thì quý khách có thể đổi trả hoặc hoàn tiền theo mục 2 bên dưới.

2. Đổi trả hàng

Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được hàng, bạn có thể gửi khiếu nại và yêu cầu đổi/ trả hàng với các lí do sau: Sản phẩm bị lỗi nhà sản xuất, bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, không đủ phụ kiện, hàng giao không đúng mẫu mã đã chọn.

Điều kiện đổi/ trả : Sản phẩm phải còn nguyên vẹn tem nhãn, chưa qua sử dụng .

VivaGift sẽ xử lý đổi/ trả hàng cho bạn trong vòng 3~5 ngày kể từ ngày nhận được thông tin yêu cầu đổi/ trả.

Trong trường hợp hàng bị bễ, vỡ trong quá trình vận chuyển, vui lòng gửi yêu cầu đổi/ trả kèm với hình ảnh chứng minh hàng bể, vỡ trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được hàng.

Đối với trường hợp đổi/ trả hàng do yêu cầu chủ quan của khách hàng như đổi ý: Chưa có chính sách hỗ trợ

Quý khách có nhu cầu đổi/trả hàng đã mua tại VivaGift vui lòng liên hệ hotline 03 2628 1414 (zalo)

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do VivaGift chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

3. Hoàn trả tiền:

Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho khách hàng với lý do hết hàng… thì QuatangViva có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng.

Nếu đã nhận tiền trước thì phải tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền.

Đội ngũ VivaGift