ho so nang luc 3 VivaGift

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Quà Tặng Viva hay Vivagift là một doanh nghiệp được hình thành từ năm 2019. Vivagift có ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp quà tặng doanh nghiệp, sự kiện, quà tặng quảng cáo cho các cơ quan nhà nước, trường học bệnh viện và các công ty trên toàn quốc.

 

Hiện nay Vivagift có văn phòng đại diện kết hợp showroom trưng bày sản phẩm tại HCM và Hà Nội, với hơn 20 nhân sự toàn thời gian cùng hệ thống máy móc in ấn hiện đại. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm quà tặng tối ưu về chi phí cũng như năng lực xử lý về số lượng và chất lượng.

Xem hồ sơ năng lực Vivagift
(Company profile)

Câu chuyện hình thành

Vivagift được hình thành từ một nhóm các bạn trẻ đam mê công việc tuỳ chỉnh các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu. Những ngày đầu, Vivagift bắt đầu với việc khắc tên của khách hàng lên bình giữ nhiệt, và dần dần danh mục sản phẩm được mở rộng hơn, với đối tượng khách hàng không dừng lại ở cá nhân với cá nhân mà còn giữa các tổ chức với cá nhân, tổ chức với tổ chức.

Trong quá trình thực hiện sản phẩm, Vivagift cảm nhận được mỗi món quà mang trong nó những tâm tư tình cảm mà mọi người dành tặng cho nhau. Những cảm xúc ấy là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho mỗi thành viên Vivagift khi có thể làm những gì đó có ích, đặc biệt là trong việc giúp mọi người thể hiện tình cảm với những người thân yêu.

Vivagift rất tự hào và biết ơn khi được trở thành một phần trong câu chuyện của quý khách hàng. Hy vọng rằng sự có mặt của Vivagift sẽ giúp mọi người có thêm những lựa chọn khi cần tìm sản phẩm quà tặng.

Niềm vui là động lực

Mỗi món quà được gửi đi thì nhiều niềm vui được nhận lại. Niềm vui đó chính là nguồn động lực làm việc hàng ngày của từng thành viên Vivagift.

Tầm Nhìn

Trở thành top 5 doanh nghiệp cung cấp quà tặng hàng đầu Việt Nam vào năm 2028.

Sứ Mệnh

Mang niềm vui đến cho mọi người thông qua những món quà tặng.

Giá trị cốt lõi

Trung thực, Trách nhiệm, Cầu thị.

Giftset Sổ Tay Đa Năng 5 In 1 Kèm Hộp Quà Tặng GS160 - 3
0
Văn Phòng

Vivagift hiện có văn phòng tại HCM và Hà Nội, giúp việc xử lý đơn hàng nhanh và chủ động hơn.

0
Năm Kinh Nghiệm

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng sản xuất quà tặng và in ấn logo mọi chất liệu.

0 K
Đơn hàng

Hơn 15.000 đơn hàng quà tặng doanh nghiệp đã xử lý với mọi số lượng từ vài sản phẩm đến hàng chục nghìn sản phẩm.

0 K
khÁCH HÀNG

Vivagift đã may mắn phục vụ hơn 5.000 khách hàng, trong đó có hơn 100 khách hàng thường xuyên.

Sản phẩm

Trải qua thời gian phát triển hơn 5 năm, Vivagift ngày càng mở rộng và chuyên môn hoá nhiều ngành nghề hơn liên quan đến mảng quà tặng doanh nghiệp. Với mục tiêu mang đến những dịch vụ trọn gói và tối ưu chi phí nhất đến cho khách hàng, Vivagift xây dựng những team chuyên biệt để mỗi một mảng kinh doanh ngày càng hoàn thiện và hỗ trợ lẫn nhau.