# Gợi ý top 12 món quà cho học sinh tiểu học khích lệ tinh thần

Khi được một ai đó tặng quà thì đó chính là niềm hạnh phúc bất ngờ đối với bất kỳ ai, đặc biệt hơn là ở các cấp học nhỏ như tiểu học. Việc tặng quà cho học sinh tiểu học mang đến sự khích lệ, động viên và một nguồn động lực để các em tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập. Đồng thời, việc tặng quà cho học sinh tiểu học mang đến một ý nghĩa vô cùng lớn.

Vậy chúng ta nên tặng gì cho học sinh cấp 1? Nên tặng quà gì cho học sinh tiểu học? Lựa chọn quà cho học sinh tiểu học như thế nào để vừa độc đáo, ý nghĩa và đặc biệt phù hợp với tâm lý lứa tuổi của các em?

Để tìm được câu trả lời, mời các bạn hãy cùng Quà tặng Viva chúng tôi tìm hiểu thông qua bài gợi ý top 12 món quà cho học sinh tiểu học dưới đây nhé!

 • Truyện tranh 
 • Bình giữ nhiệt in hình
 • Quần áo 
 • Cặp, balo
 • Đồ chơi ghép hình
 • Dụng cụ học tập
 • Thú bông
 • Xe đạp trẻ em

1. Gợi ý top 12 món quà cho học sinh tiểu học khích lệ tinh thần

Học sinh tiểu học là trẻ từ độ tuổi từ 6-11 tuổi, là một độ tuổi hồn nhiên và ngây thơ vô cùng. Chính vì thế, khi lựa chọn quà cho học sinh tiểu học, chúng ta cần phải lựa chọn những món quà tặng học sinh tiểu học phù hợp với lứa tuổi và mang một ý nghĩa giúp các em có tinh thần cao trong học tập nhé! 

Sau đây là gợi ý top 12 món quà cho học sinh tiểu học khích lệ tinh thần mà Quà tặng Viva chúng tôi gợi ý cho bạn nhé!

1.1. Truyện tranh – món quà cho học sinh tiểu học khám phá – Giá từ 20.000đ đến 50.000đ

Để trả lời cho câu hỏi tặng quà gì cho học sinh cấp 1? Nên mua quà gì cho học sinh lớp 1? Truyện tranh chính là một trong những sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo để làm quà tặng cho học sinh tiểu học.

Các bé học sinh tiểu học, đang ở độ tuổi ăn chơi, khám phá thế giới nên trẻ còn rất tò mò và hiếu kỳ với những sự vật xung quanh. Vì vậy mà truyện tranh lại có một tác dụng vô cùng tuyệt vời với trẻ chưa biết chữ.

Nó sẽ giúp trẻ hứng thú và muốn biết thông tin từ những hình ảnh trong truyện. Bố mẹ cũng đừng cảm thấy phiền khi con mình hỏi liên tục hay bắt đọc truyện cho con nghe nhé. Khi được tặng quà là truyện tranh làm trẻ cảm thấy hứng thú thì bạn hãy ra nhiều điều kiện để con học tập tốt ở trường cũng như ở nhà và đừng quên dành những phần thưởng ý nghĩa cho trẻ nhé.

Bạn có thể tham khảo chọn mua truyện tranh ở địa chỉ sau: https://bookbuy.vn/truyen-tranh.html

 

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 3 2 VivaGift
Truyện tranh – món quà cho học sinh tiểu học khám phá – Giá từ 20.000đ đến 50.000đ

1.2. Bình giữ nhiệt in hình – Món quà tặng độc đáo – Giá dao động từ 150.000đ đến 180.000đ

Với độ tuổi năng động và hiếu động, học sinh thường chạy nhảy khắp nơi, sẽ khiến trở nên mau khát nước hơn, vì vậy khi chọn bình giữ nhiệt in hình làm quà tặng cuộc sống cho học sinh tiểu học. Với một chiếc bình giữ nhiệt tiện lợi có thể dùng để đựng nước sẽ là một món quà cực kỳ hoàn hảo và tiện dụng dành cho các bạn học sinh cấp 1. Bạn có thể tham khảo qua chiếc bình giữ nhiệt có quai 450ml Q043 với những ưu điểm vượt trội của bình chẳng hạn như:

 • Bình có lưới lọc giữ đá tiện lợi
 • Được tranh bị quai xách thuận tiện mang đi nhiều nơi
 • Bình được làm từ chất liệu inox 304 nên hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng

Bình giữ nhiệt in hình là một trong những món quà cho học sinh tiểu học được nhiều người lựa chọn. 

Tham khảo chọn mua bình giữ nhiệt in hình tại địa chỉ sau: Bình giữ nhiệt in hình 

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 1 VivaGift
Bình giữ nhiệt in hình – Món quà tặng độc đáo – Giá dao động từ 150.000đ đến 180.000đ

1.3. Quần áo – món quà tặng học sinh tiểu học thiết thực – Giá từ 150.000đ đến 200.000đ

Có lẽ, quần áo là quà tặng cho học sinh lớp 1,2,3,4,5 ý nghĩa và thiết thực nhất. Khi được tặng một bộ quần áo đúng với sở thích sẽ mang tới sự thích thú cho các bé. 

Quần áo là món quà được lựa chọn khá nhiều, tuy đơn giản nhưng lại có sức hút vô cùng lớn.

Là phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi người. Đối với học sinh cấp 1 thì việc được tặng một bộ quần áo mới lại khiến chúng vô cùng thích thú. Là món quà tặng cho học sinh tiểu học bao giờ cũng hữu ích.

Bạn có thể tham khảo tại đây: https://jadiny.vn/dong-phuc-hoc-sinh-be-gai_c333.html

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 8 VivaGift
Quần áo – món quà tặng học sinh tiểu học thiết thực – Giá từ 150.000đ đến 200.000đ

1.4. Cặp, balo – món quà tặng cho học sinh lớp 5 tinh tế – Giá dao động từ 210.000đ đến 350.000đ

Để có thể chọn mua quà cho học sinh tiểu học, cặp hay balo được xem là một trong những món quà tặng tinh tế cho học sinh lớp 5.

Ngày nay balo, túi xách đã trở thành một người bạn đồng hành cần thiết của các em học sinh. Việc mang balo túi xách để đi học, đi chơi đều được các em học sinh yêu thích bởi tiện dụng, lại đáng yêu.

Balo vẫn là món quà tuyệt vời cho học sinh tiểu học dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Một chiếc balo thời trang mới, phù hợp sở thích và nhu cầu sử dụng có thể khiến các em vui vẻ và hào hứng hơn mỗi khi đến trường. Tuỳ vào độ tuổi mà bạn có thể lựa chọn chiếc balo phù hợp nhất với trẻ, về kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng.

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 2 1 VivaGift
Cặp, balo – món quà tặng cho học sinh lớp 5 tinh tế – Giá dao động từ 210.000đ đến 350.000đ

Tham khảo tại: https://babydays.vn/cap-hoc-sinh-tieu-hoc-c191206.html

1.5. Đồ chơi ghép hình – Quà tặng học sinh lớp 1 mang tính sáng tạo – Giá từ 100.000đ đến 200.000đ

Đồ chơi ghép hình chính là đáp án cho câu hỏi nên mua quà gì cho học sinh lớp 1. Bởi vì, đồ chơi ghép hình là một trong những món đồ chơi mà không chỉ trẻ nam mà trẻ nữ cũng ưa thích, có một sức hút cực kì hấp dẫn đến các em. Khi các em học sinh lớp 1 giải trí với đồ chơi ghép hình sẽ tạo điều kiện cho khả năng tư duy phát triển, trí thông minh cho các em cực kì tốt.

Chính vì thế, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc chọn mua quà cho học sinh tiểu học.

Bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.kidsplaza.vn/do-choi-xep-hinh-ghep-hinh.html

 

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 7 VivaGift
Đồ chơi ghép hình – Quà tặng học sinh lớp 1 mang tính sáng tạo – Giá từ 100.000đ đến 200.000đ

1.6. Dụng cụ học tập – Quà tặng cuộc sống cho học sinh tiểu học – Giá từ 20.000đ đến 100.000đ

Dụng cụ học tập là thứ mà học sinh không thể thiếu khi đến trường. Tuy không phải là thứ mà học sinh nào cũng thích nhưng đối với nhiều học sinh nghèo, khó khăn thì đồ dùng học tập lại là một món quà vô cùng ý nghĩa giúp các em có động lực hơn trong học tập.

Thầy cô, bố mẹ có thể chỉ tặng em một vài quyển vở, quyển sách giáo khoa còn thiếu hay đơn giản chỉ là cái bút, cái thước,… Không chỉ với học sinh nghèo khó, học sinh bình thường cũng thích những thứ như vậy. Vì đơn giản đó là quà mà mình xứng đáng được nhận khi cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Đồ dùng học tập thì không bao giờ là món quà cho học sinh tiểu học lỗi mốt của bất kỳ thời đại nào.

Bạn có thể tham khảo chọn mua dụng cụ học tập tại đây: https://flexoffice.com/collections/dung-cu-hoc-tap

 

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 1 1 VivaGift
Dụng cụ học tập – Quà tặng cuộc sống cho học sinh tiểu học – Giá từ 20.000đ đến 100.000đ

1.7. Thú bông – Quà tặng cuối năm cho học sinh tiểu học – Giá dao động từ 150.000đ đến 300.000đ

Đối với những em nhỏ đang học tiểu học nói chung hay đang học lớp 1 nói riêng  thì gấu bông là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các bé. Khi trẻ đạt được những thành tích theo yêu cầu, bạn hãy nên chọn một chú gấu bông theo sở thích của trẻ để làm quà cho trẻ. 

Việc chọn thú bông làm quà tặng cho học sinh tiểu học là một sự gợi ý tuyệt vời, vì trẻ em rất thích những chú gấu bông làm bạn của mình. Nhiều trẻ còn tâm sự với thú bông nhiều hơn tâm sự với bố mẹ. Khi trao giải thưởng là thú bông, trẻ sẽ có những hành động và hành vi trở nên tốt hơn để đạt được giải thưởng đó. Khi đạt được giải thưởng yêu thích của mình rồi thì trẻ lại càng có những hành vi tích cực hơn để cố gắng đạt những giải thưởng tiếp theo.

Tham khảo chọn mua thú bông tại: https://gaubongcaocap.com/loai-gau-bong/thu-bong

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 7 1 VivaGift
Thú bông – Quà tặng cuối năm cho học sinh tiểu học – Giá dao động từ 150.000đ đến 300.000đ

1.8. Xe đạp trẻ em – Giá từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ

Ngoài việc chọn mua những món quà cho học sinh tiểu học như thú bông, đồ dùng học tập thì xe đạp cũng là một sự lựa chọn mà bạn nên tham khảo.

Vào các dịp nghỉ hè, kết thúc năm học các bậc phụ huynh thường lựa chọn xe đạp làm quà tặng cho học sinh cấp 1. Món quà này không chỉ có ý nghĩa lớn về tinh thần mong muốn các em tiếp tục cố gắng học tập mà còn giúp các em rèn luyện sức khỏe, tăng cường vận động.

Tham khảo địa chỉ mua xe đạp tại: https://www.dienmayxanh.com/xe-dap-tre-em

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 8 1 VivaGift
Xe đạp trẻ em – Giá từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ

1.9. Sổ tay mini cho bé – Giá từ 50.000đ đến 100.000đ

Khi kiến thức mà các em phải nhớ ngày càng nhiều thì một cuốn sổ tay dùng để ghi chép là vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Ngoài ra nhiều trẻ ở giai đoạn này đã bắt đầu viết nhật ký, đây quả thực là một món quà cho học sinh tiểu học tạo cho trẻ những thói quen tốt.

Món quà cho học sinh tiểu học này vừa đơn giản vừa ý nghĩa, người nhận có thể sử dụng để ghi chép nhật ký hay các thông tin quan trọng. Màu sắc, kiểu dáng của sổ lưu bút ngày càng trở nên phong phú. Người tặng dễ dàng tìm mua phù hợp với sở thích của người nhận.

Tham khảo địa chỉ mua hàng: https://iprice.vn/van-phong-pham/cac-san-pham-tu-giay/so-tay/

 

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 4 1 VivaGift
Sổ tay mini cho bé – Giá từ 50.000đ đến 100.000đ

1.10. Đi dã ngoại

Đối với tất cả các lứa tuổi, đặc biệt là ở lứa tuổi học sinh cấp 1 thì bố mẹ có thể chọn quà là một chuyến đi dã ngoại để tặng con khi con đạt thành tích cao trong học tập. Đi dã ngoại không chỉ trẻ em thích mà cả người lớn chúng ta cũng thích, vì nó giúp ta thoải mái tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Hơn thế nữa, khi chọn quà cho học sinh tiểu học là một chuyến đi dã ngoại thì cả gia đình bạn có nhiều thời gian ở bên nhau hơn giúp gắn kết tình cảm gia đình. Bạn có thể chọn những chuyến dã ngoại ngắn ngày để đảm bảo công việc của mình và việc học của con. 

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 3 1 VivaGift

1.11. Chú Robot Thông Minh, Đa Cảm Xúc Vô Cùng Đáng Yêu – Giá từ 1.000.000đ đến 1.300.000đ

Việc chọn quà cho học sinh tiểu học là chú robot thông minh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi món quà này có khả năng thể hiện cảm xúc đặc biệt, từ tò mò, láu cá đến vui, buồn, tức giận…Đặc biệt, với khả năng nhận diện và ghi nhớ khuôn mặt, robot sẽ tỏ ra khá e dè lần đầu tiếp xúc, nhưng khi người chơi dành càng nhiều thời gian cùng robot, chú sẽ càng trở nên thân thiện như một chú thú cưng vậy.

Tham khảo sản phẩm tại địa chỉ: https://vuongquocdochoi.vn/lap-rap-robot-lap-trinh-makeblock-mbot-robot-kit.html

goi y top 12 mon qua cho hoc sinh tieu hoc 9 VivaGift
Chú Robot Thông Minh, Đa Cảm Xúc Vô Cùng Đáng Yêu – Giá từ 1.000.000đ đến 1.300.000đ

Để thuận tiện cho bạn khi chọn món quà và muốn tìm mua sản phẩm dễ dàng, Quà tặng Viva gợi ý những trang website bạn có thể tham khảo nếu muốn biết thêm chi tiết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong quá trình đặc mua sản phẩm của bạn với các cửa hàng. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt mua quà, để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra

2. Những điều bạn cần lưu ý khi chọn quà cho học sinh tiểu học

Để có thể chọn được những món quà cho học sinh tiểu học phù hợp. Bạn cần lưu ý những điểm sau để chọn được những món quà tuyệt vời nhất nhé!

Màu sắc món quà tặng

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể chọn ra được những món quà tặng phù hợp cho các em học sinh cấp 1. Bởi các em còn nhỏ nên chúng ta sẽ ưu tiên chọn những màu tươi sáng, phù hợp với độ tuổi của các em học sinh.

Kiểu dáng món quà tặng

Tùy theo độ tuổi và tính cách của các em mà chúng ta có thể áp dụng mà lựa chọn những món quà có kiểu dáng mà các em yêu thích. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình lựa chọn.

Ý nghĩa của những món quà

Việc chọn những món quà cho học sinh tiểu học sẽ càng đặc biệt hơn khi chính những món quà ấy mang một ý nghĩa đặc biệt. Chẳng hạn như những món quà ấy sẽ có ý nghĩa là những món quà tặng cuộc sống cho học sinh tiểu học hay quà tặng cuối năm cho học sinh tiểu học,… để giúp các em có thể có nhiều động lực trong học tập hơn.

Trên đây, là nội dung những quà tặng cho học sinh tiểu học được lựa chọn nhiều nhất. Hy vọng với những gợi ý top 12 món quà dành cho học sinh tiểu học có thể giúp bạn có thể lựa chọn được món quà tặng cho học sinh tiểu học vừa thể hiện được tình cảm của bạn vừa thiết thực phù hợp với người nhận quà. Hãy để món quà ấy là kỷ niệm đáng nhớ đối với các bạn học sinh tiểu học nhé!

Tham khảo một số bài viết khác tại đây: ” Tư Vấn Quà Tặng

 

5/5 - (7 bình chọn)
2d3e0ba648618f720482ff75f9adfe07?s=96&d=mm&r=g VivaGift
Hồ Tuyết Helen - Leader content marketing, chịu trách nhiệm nội dung của Quatangviva.com – Công ty quà tặng doanh nghiệp SỐ 1 VIỆT NAM.