[ MÁCH BẠN ] 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty Bán Chạy Nhất Năm 2023

Trong những buổi lể kỷ niệm thành lập công ty, bên cạnh những lời chúc mừng đến từ các đối tác doanh nghiệp, khách hàng, người thân, bạn bè thì không thể nào không có mặt của những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Những món quà này không chỉ có giá trị vật chất mà còn có cả giá trị của tinh thần.

[ MÁCH BẠN ] 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty 2023

Chính vì vậy, để có thể tạo được ấn tượng tốt đối với công ty, việc lựa chọn những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là hết sức cần thiết và quan trọng. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, Quà tặng Viva chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top những món quà để làm quà tặng ngày thành lập công ty được nhiều người lựa chọn.

1. Tìm Hiểu Về Ngày Thành Lập Công Ty?

Để đánh dấu cột mốc của cả quá trình thành lập, hoạt động, phát triển, mỗi công ty đều rất chú trọng trong việc tổ chức ngày kỷ niệm thành lập công ty của mình. Đây không chỉ là ngày để mọi người cùng chung vui vì đã có một chặng đường cùng nhau đồng hành, phát triển công ty. Mà còn là một sự tri ân đến tất cả các thành viên của công ty cũng như các đối tác khách hàng đã hỗ trợ và giúp công ty đạt được nhiều thành tựu trên hành trình của mình

Vào ngày kỷ niệm thành lập công ty, bên cạnh việc gửi đến những lời chúc mừng mà bạn gửi đến công ty thì những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng sẽ thể hiện được sự trân trọng cua bạn dành cho những đóng góp của tất cả thành viên của công ty trong suốt thời gian qua.

2. 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty Bán Chạy Nhất Năm 2023

2.1. Quà Tặng Cúp Vinh Danh

Món quà kỷ niệm ngày thành lập công ty đầu tiên mà Quà tặng Viva chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người là quà tặng cúp vinh danh. Những chiếc cúp vinh danh mang một ý nghĩa rất to lớn để vinh danh thành tích, cống hiến của cá nhân, tập thể trong doanh nghiệp.

Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã cúp vinh danh đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế. Bạn có thể thoải mái lựa chọn để lựa chọn được những chiếc cúp vinh danh làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mà mình mong muốn nhé!

[ MÁCH BẠN ] 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty 2023

2.2. Tranh Mạ Vàng

Khi bạn mong muốn lựa chọn những món quà đặc biệt và ý nghĩa vào kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, tranh mạ vàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn những ức tranh thể hiện được những đặc điểm biểu trưng của công ty bằng mạ vàng. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu bên xưởng sản xuất thiết kế các bức tranh mạ vàng theo yêu cầu của bạn

mach ban 20 qua tang ky niem thanh lap cong ty ban chay nhat nam 2023 5 1 VivaGift

Bộ ấm trà Minh Long cũng là một trong những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty mà bạn nên cân nhắc. Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty này được làm từ chất liệu cao cấp, sang trọng nên sẽ thể hiện được tấm lòng của bạn đến với quý công ty. Bên cạnh đó, trên những món quà này, bạn có thể in logo của doanh nghiệp để góp phần tăng độ nhận diện công ty đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn

[ MÁCH BẠN ] 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty 2023

Bình giữ nhiệt là một trong những vật dụng quen thuộc được sử dụng hàng ngày, đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng. Chính vì vậy, việc lựa chọn bình giữ nhiệt để làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là một món quà vô cùng thiết thực. Khi nhận được món quà này, người nhận có thể mang đi được nhiều nơi để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của mình

Hiện nay, vì tính đa năng của bình giữ nhiệt nên trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu bình giữ nhiệt khác nhau như Lock&Lock; Lafonte hay Carlman,…. Bạn có thể thoải mái chọn lựa để tìm ra được một chiếc bình ưng ý với mình để làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nhé!

[ MÁCH BẠN ] 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty 2023

Đồng hồ treo tường không chỉ có giá trị sử dụng mà còn có giá trị trang trí mà còn thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và bền vững của công ty

[ MÁCH BẠN ] 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty 2023

Set quà tặng bao gồm sổ tay, bình giữ nhiệt và bút ký là một sự kết hợp hoàn hảo cho một món quà ý nghĩa và tinh tế dành cho các doanh nghiệp hướng tới sự sang trọng và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp… Bạn có thể tham khảo qua các bộ Giftset tại VivaGift để chọn được những sản phẩm phù hợp với mình nhất nhé!

mach ban 20 qua tang ky niem thanh lap cong ty ban chay nhat nam 2023 6 VivaGift

2.7. Bộ Bình Và Ly Thủy Tinh

Bộ bình và ly thủy tinh là chất liệu có độ trong suốt biểu tượng cho sự chân thực trong quan hệ làm việc giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Khi tặng bộ ly thủy tinh sẽ thể hiện sự khen ngợi, tự hào về đội ngũ nhân viên đã cống hiến hết mình trong công việc. Ngoài ra, tặng bộ bình và ly thuỷ tinh sẽ là những món quà kỷ niệm thành lập công ty thiết thực. Vì công ty có thể sử dụng món quà này trong ngày thường để chào đón khách hàng, đối tác đến với công ty.

[ MÁCH BẠN ] 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty 2023

2.8. Lẵng Hoa Tươi

Ngoài những món quà độc đáo mà chúng tôi đã gợi ý cho các bạn, việc tặng quà vào ngày kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là những lẵng hoa tươi cũng là một ý kiến hay. Những lẵng hoa tươi sẽ góp phần làm cho khung cảnh xung quanh của buổi tiệc chúc mừng trở nên ấm cúng và tươi tắn hơn. Ngoài ra, trên những lẵng hoa tươi, bạn có thể viết những lời chúc của mình để gửi đến công ty.

[ MÁCH BẠN ] 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty 2023

Sổ tay là những công cụ hữu ích giúp nhân viên trong việc tổ chức công việc và ghi chú các thông tin quan trọng. Việc tặng quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là sổ tay bìa da sẽ thể hiện thông điệp khuyến khích các nhân viên trong công ty sẽ cố gắng tiếp tục nổ lực làm việc, giúp công ty ngày càng một phát triển hơn.

[ MÁCH BẠN ] 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Thành lập Công Ty 2023

3. Ý Nghĩa Của Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Công Ty

Khách hàng đối tác là những người luôn đồng hành với chúng ta trong công việc làm ăn, chính vì vậy việc gửi đến những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sẽ góp phần giúp cho công việc làm ăn kinh doanh được phát triển, tri ân những đóng góp của đối tác khách hàng bày tỏ tình cảm, sự tôn trọng và tạo sự gắn bó, hợp tác bền vững.

Bên cạnh đó, những món quà này có thể được gửi đến những nhân viên xuất sắc, có công lao to lớn trong sự phát triển của công ty. Ngày kỷ niệm thành lập công ty chắc chắn sẽ có rất nhiều người tham dự. Vì vậy việc tôn vinh những cá nhân, nhân viên có thành tích xuất sắc sẽ khiến họ cảm thấy vui mừng và tạo động lực để họ phấn đấu nhiều hơn nữa

GiftSet Bộ Ấm Trà Bát Tràng GS156 In Logo 4
GiftSet Bộ Ấm Trà Bát Tràng GS156 In Logo – Quatangviva.com

4. Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Vào Thời Gian Nào Là Phù Hợp?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty có thể tổ chức vào nhiều mốc thời gian khác nhau, tuỳ thuộc vào quyết định của công ty và tầm quan trọng của từng giai đoạn. Tuy nhiên, trên thực tế có thể thấy các công ty thường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty theo ba cột mốc sau:

4.1. Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập dưới 5 năm thì đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả. Trải qua khoảng thời gian không ngắn cũng không dài, đã có chỗ đứng trên thị trường, một cột mốc để doanh nghiệp tiến tới những mục tiêu, thành quả mới.

4.2. Kỷ niệm 10 năm thành lập

Hiện có khoảng 1/3 số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm. Các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm với quy mô lớn hơn những năm khác. Đây là thời điểm để giữ vững niềm tin, tăng cường vị thế của doanh nghiệp. Thời điểm 10 năm tròn chính là cột mốc chứng minh vị thế của công ty trên thương trường và mở ra các hướng phát triển mới.

4.3. Kỷ niệm 20 năm thành lập

Nếu như công ty đã đạt tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đây là một thành tựu lớn đáng trân trọng, chứng tỏ được vị thế mạnh mẽ trên thị trường. Vì vậy, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng.

Một số bài viết có liên quan

[GỢI Ý] Top 5+Mẫu Hoa Tặng Khai Trương Ý Nghĩa, Phù Hợp Nhất

Top 30+ Món Quà Tặng 20/11 Ý Nghĩa Cho Thầy Cô, Thay Lời Cảm Ơn Sâu Sắc

Mua Túi Giấy Ở Đâu TP.HCM? Gợi Ý Top 10 Địa Chỉ Uy Tín, Giá Rẻ

5. Những Lưu Ý Khi Mua Quà Tặng Thành Lập Công Ty?

Để có thể lựa chọn được những món quà tặng thành lập công ty chất lượng và phù hợp nhất với tiêu chí của mình, bạn có thể tham khảo qua những lưu ý mà Quà tặng Viva chúng tôi đã tổng hợp dưới đây nhé!

5.1. Xác Định Mục Đích Và Đối Tượng Tặng Quà:

Đầu tiên, bạn nên xác định rõ được vấn đề là  bạn muốn tặng quà để làm gì, cho ai và trong hoàn cảnh nào? Vì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp vừa ý nghĩa vừa hữu dụng. Chính vì vậy, bạn phải cần chú ý đến lưu ý này để lựa chọn được món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp với hoàn cảnh cũng như mục đích sử dụng

5.2. Phù Hợp Với Ngân Sách:

Xác định trước ngân sách dành cho việc mua quà không nên chọn những món quà quá rẻ tiền hay quá đắt đỏ, mà nên chọn những món quà có giá trị vừa phải, phù hợp với kinh tế của bạn và của người nhận

Sổ Tay Bìa Còng B014 Da PU Khắc Logo Theo Yêu Cầu 4

5.3. Quà Tặng Có Ý Nghĩa Và Thiết Thực:

Trước khi đưa ra quyết định về sự lựa chọn món quà nào sẽ là quà tặng cho ngày kỷ niệm thành lập công ty, bạn nên xác định những thông tin liên quan đến người nhận, chẳng hạn như ngành nghề, sở thích, nhu cầu hay mong muốn của người nhận để khi nhận được thì họ sẽ có thể tận dụng và phục vụ cho cuộc sống hàng ngày

5.4. Hình Thức đẹp Và Sang Trọng:

Món quà có thiết kế đẹp mắt, bắt mắt và sang trọng để tăng thêm tính cá nhân hóa và gây ấn tượng với người nhận. Có thể thấy, người nhận càng có vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp thì quà tặng càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cũng như hình thức tặng quà. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được xem là bộ mặt đại diện cho cả một tập thể, để lại ấn tượng lâu dài đối với người nhận. Chính vì vậy, hình thức bên ngoài của món quà cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng.

6. Địa Chỉ Bán Quà Tặng Kỷ Niệm Công Ty Uy Tín, Chất Lượng Tại HCM?

Hiện nay, vì tính phổ biến của các món quà tặng kỷ niệm công ty ngày càng gia tăng nên khách hàng có thể dễ dàng tìm các món quà này ở nhiều địa chỉ như nhà sách, siêu thị hay trên các trang thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, nếu như bạn là đối tượng đang có nhu cầu tìm mua những món quà tặng thành lập công ty chất lượng cùng với giá thành phải chăng, VivaGift là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng nói chung cũng như quà tặng thành lập công ty Tp HCM Và Hà Nội. Quà Tặng Viva tự tin sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng.

Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Viva Gift nhận sản xuất, gia công và in ấn số lượng lớn những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty chất lượng. Các mẫu quà tặng tại Quà Tặng Viva luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, sử dụng chất liệu tốt, được kiểm định rõ ràng nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. 

Hãy liên hệ với Quà Tặng Viva để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết tại “Blog

 

 

Bạn đánh giá nội dung này thế nào?