Thông Báo Ra Mắt Thương Hiệu Elmich Việt Nam – Elmichvietnam.com

1. VivaGift ra mắt thương hiệu đồ gia dụng Elmich Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đồng thời nâng cao sự phát triển doanh nghiệp. Quà Tặng Doanh Nghiệp VivaGift  đã nỗ lực nghiên cứu, khảo sát sau đó đã quyết định sẽ nhắm đến thị trường mới và VivaGift chính thức cho ra mắt thương hiệu gia dụng mới. Thương hiệu mới có tên là “Lock&Lock Chính Hãng” với website là elmichvietnam.com.

Website là elmichvietnam.com là trang web chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm gia dụng của thương hiệu Elmich. Chúng tôi giúp bạn có thể mua được những sản phẩm của thương hiệu Elmich với giá tốt và sản phẩm chất lượng.

VivaGift mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gia dụng chất lượng tốt với mức giá phải chăng dễ tiếp cận để chị em nội trôi có thể nấu ăn ngon, tiện lợi mà vẫn đủ dinh dưỡng và giúp tối ưu không gian căn bếp. Và chính điều đó thôi thúc Thương hiệu ” Elmich Việt Nam “ ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm gia dụng chất lượng với dịch vụ tốt giúp mỗi chị em nội trợ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc chăm lo cuộc sống gia đình.

Thông Báo Ra Mắt Thương Hiệu Elmich Việt Nam - Elmichvietnam.com

2. Những dòng sản phẩm dịch vụ cung cấp bởi elmichvietnam.com

Trên website của Elmich Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm chủ lực:

  • Bình giữ nhiệt Elmich
  • Ly giữ nhiệt Elmich
  • Bình giữ nhiệt Smartcook
  • Đồ gia dụng Elmich
  • Điện gia dụng Elmich
  • Dụng cụ nhà bếp
  •  

Bên cạnh những dòng sản phẩm chủ lực, Elmich Việt Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng: dụng cụ nhà cửa, cốc sứ, hộp đựng cơm, ấm siêu tốc, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, máy xay thịt,.. Ngoài ra locklockchinhhang.com còn hỗ trợ in logo – khắc tên lên các sản phẩm gia dụng theo yêu cầu để làm quà tặng giúp tiết kiệm tối đa chi phí doanh nghiệp.

Sau khi ra mắt thị trường một số sản phẩm, thương hiệu ” Elmich Việt Nam “ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng, đối tác. Sự quan tâm của quý khách hàng thực sự là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn nữa.

5/5 - (2 bình chọn)