Thông Báo Ra Mắt Thương Hiệu Lock & Lock Chính Hãng – Locklockchinhhang.com

1. VivaGift ra mắt thương hiệu đồ gia dụng Lock&Lock Chính Hãng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đồng thời nâng cao sự phát triển doanh nghiệp. Quà Tặng Doanh Nghiệp VivaGift  đã nỗ lực nghiên cứu, khảo sát sau đó đã quyết định sẽ nhắm đến thị trường mới và VivaGift chính thức cho ra mắt thương hiệu gia dụng mới. Thương hiệu mới có tên là “Lock&Lock Chính Hãng” với website là locklockchinhhang.com.

Website là locklockchinhhang.com là trang web chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm gia dụng của thương hiệu lock&lock. Chúng tôi giúp bạn có thể mua được những sản phẩm của lock&lock với giá chiết khấu từ 40-50% tuỳ thời điểm và mẫu mã.

VivaGift mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gia dụng chất lượng tốt với mức giá phải chăng dễ tiếp cận để chị em nội trôi có thể nấu ăn ngon, tiện lợi mà vẫn đủ dinh dưỡng và giúp tối ưu không gian căn bếp. Và chính điều đó thôi thúc Thương hiệu ” Lock &Lock Chính Hãng” ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm gia dụng chất lượng với dịch vụ tốt giúp mỗi chị em nội trợ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc chăm lo cuộc sống gia đình.

Ra mắt thương hiệu Lock&Lock Chính Hãng 1

2. Những dòng sản phẩm dịch vụ cung cấp bởi locklockchinhhang.com

Trên website của Lock & Lock Chính Hãng cung cấp các dòng sản phẩm chủ lực:

  • Bình giữ nhiệt Lock&Lock
  • Ly giữ nhiệt Lock&Lock
  • Nồi chiên không dầu
  • Dụng cụ nhà bếp
  • Hộp đựng cơm
  • Bình nước nhựa
  • Bình thủy tinh
  • Bộ nồi chảo

Bên cạnh những dòng sản phẩm chủ lực, Lock&Lock còn cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng: dụng cụ nhà cửa, hộp đựng cơm, ấm siêu tốc, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, máy xay thịt,.. Ngoài ra locklockchinhhang.com còn hỗ trợ in logo lên các sản phẩm gia dụng theo yêu cầu để làm quà tặng giúp tiết kiệm tối đa chi phí doanh nghiệp.

Sau khi ra mắt thị trường một số sản phẩm, thương hiệu ” Lock&Lock Chính Hãng “ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng, đối tác. Sự quan tâm của quý khách hàng thực sự là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn nữa.

5/5 - (6 bình chọn)