VivaGift Ra Mắt Thương Hiệu Gốm Sứ Quà Tặng – Lysuinlogo.com

1. VivaGift ra mắt thương hiệu Gốm Sứ Quà Tặng – LySuInLogo.Com

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đồng thời nâng cao sự phát triển doanh nghiệp. Quà Tặng Doanh Nghiệp VivaGift  đã nỗ lực nghiên cứu, khảo sát sau đó đã quyết định sẽ nhắm đến thị trường mới và VivaGift chính thức cho ra mắt thương hiệu gốm sứ quà tặng mới. Thương hiệu mới có tên là “Ly Sứ In Logo” với website là lysuinlogo.com.

VivaGift Ra Mắt Thương Hiệu Gốm Sứ Quà Tặng - Lysuinlogo.com

Website là lysuinlogo.com là trang web tập trung cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu cung cấp sỉ quà tặng gốm sứ – in ấn logo – cung cấp hộp quà in logo – túi giấy in logo… . Chúng tôi giúp bạn có thể mua được những sản phẩm của thương hiệu gốm sứ nổi tiếng như Minh Long, Bát Tràng, Minh Châu,… với giá tốt và sản phẩm chất lượng.

LySuInLogo.Com ra đời với mục đích giúp khách hàng có nhu cầu mua sỉ và cần hỗ trọn gói từ khâu cung cấp sỉ quà tặng gốm sứ – in ấn logo – cung cấp hộp quà in logo – túi giấy in logo… . Chỉ với một lần liên hệ bạn sẽ được tư vấn báo giá một set quà tặng gốm sứ phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Trên website của Ly Sứ In Logo cung cấp các dòng sản phẩm chủ lực:

  • Quà Tặng Gốm Sứ Minh Long
  • Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng
  • Quà Tặng Gốm Sứ Minh Châu
  • Ly Sứ In Logo
  • Bộ Ấm Trà In Logo
  • ….

Bên cạnh những dòng sản phẩm chủ lực, Lysuinlogo.com còn cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng: bình hoa minh long, bộ bàn ăn Minh Long, tượng gốm sứ Bát Tràng, bộ dĩa Bát Tràng,.. Ngoài ra lysuinlogo.com còn hỗ trợ in logo – khắc tên lên các sản phẩm gia dụng theo yêu cầu để làm quà tặng giúp tiết kiệm tối đa chi phí doanh nghiệp.

Sau khi ra mắt thị trường một số sản phẩm, thương hiệu ” Ly Sứ In Logo “ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng, đối tác. Sự quan tâm của quý khách hàng thực sự là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn nữa.

5/5 - (5 bình chọn)