Top 5+ Món Quà Tặng Chia Tay Đồng Nghiệp Ý Nghĩa, Gây Nhớ Thương Nhất

Bạn đang là đối tượng sắp xa những người đồng nghiệp thân thiết, đã cùng nhau làm việc, cùng nhau vượt qua mọi thách thức cũng như tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ sau khi hoàn thành tốt công việc. Và để có thể tạo những điều bất ngờ, thể hiện sự yêu mến và trân trọng của bạn đến đối phương thì việc tặng quà tặng chia tay đồng nghiệp là vô cùng thân thiết.

Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn quà tặng chia tay đồng nghiệp như thế nào là phù hợp nhất cũng như cần lưu ý những điều gì khi chọn quà tặng chia tay đồng nghiệp?

top 5 mon qua tang chia tay dong nghiep y nghia 3 2 VivaGift
Top 5+ Món Quà Tặng Chia Tay Đồng Nghiệp Ý Nghĩa, Gây Nhớ Thương Nhất

Hiểu được điều đó, Quà tặng Viva chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những món quà tặng chia tay đồng nghiệp thông qua bài viết top 5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, gây nhớ thương dưới đây nhé!

  • Bút kim loại khắc tên – món quà chia tay đồng nghiệp hữu dụng nhất
  • Sổ tay bìa gỗ khắc tên, khắc chân dung – quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa
  • Bình giữ nhiệt in thông điệp – món quà bảo vệ sức khoẻ
  • Set quà tặng chia tay đồng nghiệp sang trọng
  • Bữa tiệc chia tay nho nhỏ
  • Ly sứ in hình – món quà xinh xắn

1. Top 5+ Món Quà Tặng Chia Tay Đồng Nghiệp Ý Nghĩa, Gây Nhớ Thương Nhất

Việc tặng cho những người đồng nghiệp sắp phải chuyển công tác hay phải nghỉ làm là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp duy trì được mối quan hệ giữa hai người dù sau này không còn thường xuyên gặp gỡ.

Và nếu như bạn vẫn chưa chọn được quà chia tay đồng nghiệp vừa ý, hãy cùng quà tặng Viva tham khảo những món quà thú vị, ý nghĩa dưới đây nhé!

1.1. Bút Kim Loại Khắc Tên – Món Quà Chia Tay Đồng Nghiệp Hữu Dụng Nhất – Giá sản phẩm 38.000đ

Bút kim loại khắc tên là một trong những món quà tặng chia tay đồng nghiệp hữu dụng nhất, cho dù người đó là nam hay nữ. Bút kim loại khắc tên không chỉ là đồ dùng cần thiết trong cuộc sống mà nó còn có thể trở thành những món phụ kiện đi kèm, khiến cho người sở hữu cảm thấy tự tin hơn.

Bút bi là vật dụng không thể thiếu hằng ngày, cho dù bạn là ai, làm bất cứ công việc gì thì một cây bút lúc nào cũng là người bạn thân thiết, hỗ trợ bạn hết sức trong công việc

Bạn có thể đến với Quà tặng Viva chúng tôi để lựa chọn bút kim loại khắc tên V010 với số lượng lớn – một trong những sản phẩm chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi là đội ngũ chuyên sản xuất bút quà tặng, bút in khắc tên theo yêu cầu.

Bút kim loại loại nổi bật với sự sang trọng, thành đạt của người dùng, rất phù hợp để luôn đồng hành cùng người dùng trên con đường thành công của họ. Ngoài ra, bạn còn có thể khắc tên hoặc những câu chúc lên thân bút để món quà tặng chia tay đồng nghiệp của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

Giá sản phẩm: 38.000VNĐ.

Bút kim loại khắc tên V010 làm quà tặng
Bút Kim Loại Khắc Tên – Món Quà Chia Tay Đồng Nghiệp Hữu Dụng Nhất – Giá sản phẩm 38.000đ

1.2. Sổ Tay Bìa Gỗ Khắc Tên, Khắc Chân Dung – Quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa – Giá sản phẩm 99.000đ

Sổ tay là một vật dụng cần thiết của bất cứ ai, nó cũng sẽ không có gì đặc biệt cả nếu như trên đó không viết những lời chúc, lời tâm sự, chia sẻ chân thành dành cho đồng nghiệp sắp phải chia xa của mình. Đồng nghiệp của bạn sẽ mang theo cuốn sổ – quà tặng chia tay đồng nghiệp này của bạn  sang môi trường mới hoặc có thể dùng nó làm ghi chép lại những kiến thức quan trọng dùng cho suốt cuộc đời.

Điều đặc biệt hơn, bạn có thể khắc tên, khắc chân dung của đồng nghiệp của bạn lên sổ tay bìa gỗ giúp cho món quà mà bạn muốn gửi đến đồng nghiệp tăng thêm phần ý nghĩa cũng như giá trị của món quà. Bạn có thể lựa chọn Quà tặng Viva chúng tôi là nơi khắc tên hay khắc chân dung lên sổ tay bìa gỗ – món quà mà bạn muốn gửi đến đồng nghiệp của mình. Quà tặng Viva chúng tôi nhận sản xuất sổ tay bìa gỗ với số lượng lớn và in ấn, khắc tên, logo theo yêu cầu.

Giá sản phẩm: 99.000 VNĐ.

Sổ tay bìa gỗ khắc tên làm quà tặng
Sổ Tay Bìa Gỗ Khắc Tên, Khắc Chân Dung – Quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa – Giá sản phẩm 99.000đ

1.3. Set Quà Tặng Chia Tay Đồng Nghiệp Sang Trọng 

Nếu như bạn tham khảo các gợi ý trên mà vẫn chưa chọn ra được món quà phù hợp để dành tặng cho đồng nghiệp của mình thì, một sự lựa chọn khác để bạn có thể lựa chọn để gửi đến những món quà tặng chia tay đồng nghiệp thật ý nghĩa đó chính là set quà tặng bình giữ nhiệt và bút ghi chép S012 mà Quà tặng Viva chúng tôi là đơn vị cung cấp với số lượng lớn cùng với giá thành phải chăng. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc về sự gợi ý này nhé!

Set quà tặng sẽ là một trong những món quà được xem như lời cảm ơn sâu sắc của công ty hoặc của những người đồng nghiệp với nhau muốn gửi đến nhân viên cũ, những người đồng nghiệp cũ cho những sự cống hiến và nỗ lực của họ và lời chúc cho một công việc tốt và thuận lợi trong tương lai

Set Quà Tặng Bình Giữ Nhiệt Và Bút Ghi Chép S012 in logo công ty
Set Quà Tặng Chia Tay Đồng Nghiệp Sang Trọng

MỘT SỐ BÀI VIẾT THAM KHẢO

Gợi ý 11+ quà tặng công nhân khu công nghiệp giá rẻ năm 2022

Top 5 bình nước giữ nhiệt cho học sinh

Top 10+ món quà tết cho nhân viên thiết thực nhất bạn nên chọn năm 2022

1.4. Bình Giữ Nhiệt In Thông Điệp – Món Quà Bảo Vệ Sức Khỏe – Giá sản phẩm 344.000đ – 492.000đ

Bình giữ nhiệt là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng chia tay đồng nghiệp mà bạn có thể tham khảo đấy! Với món quà nhỏ này, bạn có thể nhắc nhở đồng nghiệp của mình uống nhiều nước hơn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. Đồng thời, bình giữ nhiệt sẽ giúp đồng nghiệp của luôn có nước nóng/ lạnh để dùng bất cứ lúc nào họ muốn.

Cụ thể hơn, bạn có thể lựa chọn bình giữ nhiệt Lock&Lock 1000ml – LHC1439 với những ưu điểm nổi trội giúp người sử dụng bảo vệ được sức khoẻ cũng như tiết kiệm được thời gian hơn trong công việc. Ngoài ra, bạn còn có thể in thông điệp lên món quà tặng chia tay đồng nghiệp này để thể hiện được tình cảm của mình đến đồng nghiệp hơn.

Và nếu như bạn đang tìm cho mình một đơn vị sản xuất uy tín thì bạn có thể tham khảo qua Quà tặng Viva chúng tôi nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn bình giữ nhiệt với chiết khấu cao tuỳ theo số lượng bạn yêu cầu, cùng với công nghệ in logo, thông điệp lên thân bình chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi

Giá sản phẩm: 344.400 – 492.000 VNĐ.

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock LHC1427 1800ml New Giant Hot Tank 5
1.4. Bình Giữ Nhiệt In Thông Điệp – Món Quà Bảo Vệ Sức Khỏe – Giá sản phẩm 344.000đ – 492.000đ

Để thuận tiện cho bạn khi chọn món quà và muốn tìm mua sản phẩm dễ dàng, Quà tặng Viva gợi ý những trang website bạn có thể tham khảo nếu muốn biết thêm chi tiết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong quá trình đặc mua sản phẩm của bạn với các cửa hàng. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt mua quà, để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra

1.5. Bữa Tiệc Chia Tay Nho Nhỏ

Khi chia tay đồng nghiệp, nếu cảm thấy những món quà vật chất không phù hợp, bạn có thể mời người đồng nghiệp ấy một bữa tiệc chia tay nho nhỏ để bày tỏ sự trân trọng cũng như tiếc nuối của mình. Một bữa tiệc liên hoan nho nhỏ nhưng ấm áp sẽ giúp đồng nghiệp cảm nhận được tấm lòng của bạn.

top 5 mon qua tang chia tay dong nghiep y nghia 3 e1658939836788 VivaGift
Bữa Tiệc Chia Tay Nho Nhỏ

1.6. Ly Sứ In Hình – Món Quà Xinh Xắn – Giá sản phẩm 75.700đ – 78.840đ

Ngoài những gợi ý cho sự lựa chọn những món quà chia tay đồng nghiệp nêu trên, ly sứ in hình cũng là những món quà xinh xắn bạn có thể lựa chọn để tặng quà chia tay đồng nghiệp. 

Hiện nay, sản phẩm này có mẫu mã vô cùng đa dạng, được thiết kế và trang trí tinh tế, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn, với giá cả phải chăng, món quà sẽ không khiến đồng nghiệp của bạn cảm thấy quá nặng nề. Đặc biệt, bạn có thể in những tấm hình kỷ niệm lên những chiếc ly sứ  với những họa tiết mà đồng nghiệp bạn thích để hiện sự quan tâm chân thành của mình nhé!

Bạn có thể ghé quà tham khảo các mặt hàng tại VivaGift chúng tôi để có nhiều sự lựa chọn hoàn hảo hơn nhé!

Giá sản phẩm: 75.700 –  78.840 VNĐ.

top 5 mon qua tang chia tay dong nghiep y nghia 1 e1658939873824 VivaGift
Ly Sứ In Hình – Món Quà Xinh Xắn – Giá sản phẩm 78.840đ

2. Tại Sao Cần Tặng Quà Chia Tay Đồng Nghiệp

Đồng nghiệp không chỉ là người kề vai sát cánh với chúng ta trong công việc mà còn là một người bạn tri kỷ ở công ty, cùng nhau chia sẻ những tâm tư, câu chuyện đời sống, cùng nhau vui vẻ cười đùa sau những giờ làm việc căng thẳng. Do đó tặng quà chia tay cho đồng nghiệp là cách chúng ta biểu đạt tình cảm, sự trân trọng, lưu giữ những kỷ niệm đã cùng nhau trải qua và khiến cho người ấy sẽ nhớ mãi về công ty cũ.

Dù không được làm việc cùng nhau nữa nhưng bạn và đồng nghiệp vẫn có thể liên lạc và giữ mối quan hệ này. Do đó, đừng quên tặng một món quà tặng chia tay đồng nghiệp thật  ý nghĩa cho họ khi phải xa nhau nhé!

3. Một Số Lưu Ý Chọn Mua Quà Tặng Khi Chia Tay Đồng Nghiệp

Một món quà chia tay nhân viên, đồng nghiệp cũng như là lời cảm ơn vì đã cùng bạn trải qua những vui buồn. khó khăn trong công việc. Dù người nhận là nam hay nữ, là nhân viên sắp nghỉ việc hay là người sếp sắp về hưu, thì món quà cũng phải được lựa chọn thật chăm chút và tỉ mỉ.

Khi tặng quà chia tay đồng nghiệp, bạn hãy tự tay lựa chọn và gói món quà để thể hiện sự chân thành của mình nhé! Trong lúc chọn quà tặng chia tay đồng nghiệp, bạn nên tìm hiểu sở thích và phong cách riêng của người mình muốn tặng, sau đó lựa chọn những món quà phù hợp nhất.

Điều này cho thấy bạn có sự tinh tế, nhạy bén và thực sự quan tâm đến người ấy. Đặc biệt, nên chọn những món quà cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, như vậy mỗi khi nhìn thấy món quà, người đó sẽ lập tức nghĩ về bạn ngay. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi gắm những lời tâm tình của mình vào tấm thiệp nhỏ đi kèm, chắc hẳn món quà sẽ làm người nhận cảm động.

Hy vọng thông qua bài viết trên, Quà tặng Viva chúng tôi đã giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn với những món quà tặng chia tay đồng nghiệp thật ý nghĩa nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những bài viết khác thì có thể tham khảo tại đây: “Tư Vấn Quà Tặng

 

5/5 - (2 bình chọn)