VivaGift Ra Mắt Thương Hiệu Ô Dù Quà Tặng In Logo

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đồng thời nâng cao sự phát triển doanh nghiệp. Quà Tặng Doanh Nghiệp VivaGift  đã nỗ lực nghiên cứu, khảo sát sau đó đã quyết định sẽ nhắm đến thị trường mới và VivaGift chính thức cho ra mắt thương hiệu mới. Thương hiệu mới có tên là “Ô Dù Quà Tặng In Logo” với website là oduquatanglogo.com.

vivagift ra mat thuong hieu o du qua tang in logo 2 VivaGift

Website là oduquatanginlogo.com là trang web chuyên chuyên nhận sản xuất ô dù quà tặng in logo, ô dù cầm tay quảng cáo cho các cá nhân, doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức, cơ quan nhà nước, công đoàn, trường học, xí nghiệp,… trên toàn quốc.

VivaGift mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gia dụng chất lượng tốt với mức giá phải chăng dễ tiếp cận để chị em nội trôi có thể nấu ăn ngon, tiện lợi mà vẫn đủ dinh dưỡng và giúp tối ưu không gian căn bếp. Và chính điều đó thôi thúc Thương hiệu ” Elmich Việt Nam “ ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm gia dụng chất lượng với dịch vụ tốt giúp mỗi chị em nội trợ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc chăm lo cuộc sống gia đình.

2. Những dòng sản phẩm dịch vụ cung cấp bởi oduquatanginlogo.com

Trên website của Ô Dù Quà Tặng In Logo cung cấp các dòng sản phẩm chủ lực:

  • Cung cấp có loại ô dù cầm tay: Ô dù cầm tay gấp 3 in logo, ô dù cầm tay gấp 2, ô dù gấp ngược, ô dù thẳng,…
  • Dịch vụ đi kèm: In logo, in thông điệp, in hình ảnh lên ô dù làm quà tặng khách hàng, nhân viên…
  • Cung cấp hộp quà tặng ô dù in logo, túi in logo làm set quà tặng ô dù.

Sau khi ra mắt thị trường một số sản phẩm, thương hiệu ” Ô Dù Quà Tặng In Logo “ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng, đối tác. Sự quan tâm của quý khách hàng thực sự là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn nữa.

Bạn đánh giá nội dung này thế nào?