Gợi Ý 6 Món Quà Chia Tay Đồng Nghiệp Nữ Ấn Tượng, Ý Nghĩa

Cô bạn đồng nghiệp dễ thương ở văn phòng là người đồng hành cùng với bạn trong công việc. Không chỉ giúp đỡ nhau hoàn thành công việc, mà còn là người tâm sự, sẻ chia, vui đùa sau những giờ làm việc căng thẳng.
Vì vậy, khi cô ấy sắp nghỉ thì việc tặng quà chia tay là rất cần thiết. Nó thể hiện sự yêu quý, trân trọng và muốn duy trì liên lạc sau này của bạn với cô ấy

Món quà tuy nhỏ nhưng đủ để thể hiện được thành ý, tình cảm, sự trân trọng, ghi nhớ những kỷ niệm của bạn và cô ấy đã cùng nhau trải qua.

6 mon qua chia tay dong nghiep nu an tuong y nghia 8 VivaGift

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chón món quà như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quà tặng Viva để lựa chọn được món quà thật ý nghĩa và phù hợp nhất cho cô bạn đồng nghiệp nhé!

  • Bộ hộp cơm công sở
  • Ly sứ in chân dung đồng nghiệp nữ làm kỉ niệm
  • Bộ gối ngủ văn phòng
  • Sổ tay da quà tặng
  • Chậu cây nhỏ để bàn
  • Một bửa tiệc liên hoan chia tay

1. Gợi Ý 6 Món Qùa Chia Tay Đồng Nghiệp Nữ Ấn Tượng, Ý Nghĩa

1.1 Bộ Hộp Cơm Công Sở – Giá sản phẩm: 140.000 – 160.000 VNĐ

Bạn có thể lựa chọn hộp cơm Inox 4 ngăn làm quà tặng chia tay đồng nghiệp nữ. Sản phẩm được làm từ inox 304 cao cấp, độ bền cao, an toàn, không chứa các chất độc hại. Với món quà này đồng nghiệp của bạn có thể tự tay chuẩn bị những món ăn yêu thích của mình để mang đến văn phòng ăn trưa mỗi ngày vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe.

Giá sản phẩm: 140.000 – 160.000 VNĐ

Đặt mua sản phẩm tại: https://vietmark.com.vn/collections/hop-com-van-phong

6 mon qua chia tay dong nghiep nu an tuong y nghia 6 1 VivaGift
Hộp cơm Inox 4 ngăn – Làm quà tặng

Để thuận tiện cho bạn khi chọn mua món quà và muốn tìm mua sản phẩm dễ dàng, Quà tặng Vina gợi ý nhữn trang website bạn có thể tham khảo nếu muốn biết thêm chi tiết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong quá trình đặc mua sản phẩm của bạn với các của hàng. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt mua quà, để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

1.2 Ly Sứ In Chân Dung Đồng Nghiệp Nữ Làm Kỉ Niệm – Giá sản phẩm: 75.700 –  78.840 VNĐ

Ly uống nước là một trong những vật dụng không thể thiếu của mỗi người dù có đi làm việc ở bất cứ đâu. Vì thế, bạn có thể tặng cho cô ấy một chiếc ly sứ nhỏ nhắn xinh để làm kỷ niệm, vừa có thể nhắc nhở đồng nghiệp của bạn uống đủ nước mỗi ngày.

Ly sứ trắng LS126 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho món quà chia tay đồng nghiệp của bạn. LS126 có thiết kế độc đáo, quai tim, được làm từ chất liệu sứ cao cấp, không bị bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm trong quá trình sử dụng. Đó là một chiếc ly thật đáng yêu, vừa đủ cầm tay, không quá nặng tay, và còn có chức năng giữ ấm.

Món quà này sẽ càng trở nên độc đáo hơn khi bạn in hình chân dung của cô đồng nghiệp lên trên ly. Cô ấy sẽ nhớ đến bạn mỗi ngày khi sử dụng ly để uống nước.

Giá sản phẩm: 75.700 –  78.840 VNĐ

Ly Sứ Trắng Dáng C Quai Tim In Logo Theo Yêu Cầu LS126
Ly Sứ Trắng Quai Tim – In Chân Dung Theo Yêu Cầu

1.3 Bộ Gối Ngủ Văn Phòng – Giá sản phẩm: 150.000 – 170.000 VNĐ

Nếu đồng nghiệp của bạn chưa có chăn gối ngủ văn phòng thì hãy tặng một bộ cho cô ấy nhé. Dù làm việc ở đâu thì giờ nghỉ trưa chúng ta cũng rất cần những thứ tiện dụng, êm ái như thế để ngả lưng nhất là vào mùa đông.

Bộ gối ngũ gồm có gối và mềm, mềm có thể xếp là bỏ vào trong gối rất tiện lợi. Đồng nghiệp của bạn sẽ chẳng thể quên bạn khi mỗi ngày đều dùng bộ chăn gối ngủ này!

Giá sản phẩm: 150.000 – 170.000 VNĐ

Đặt mua tại: https://tiki.vn/chan-goi-ngu-van-phong-mau-ngau-nhien-p22480734.html?spid=73409598

6 mon qua chia tay dong nghiep nu an tuong y nghia 6 VivaGift

Để thuận tiện cho bạn khi chọn mua món quà và muốn tìm mua sản phẩm dễ dàng, Quà tặng Vina gợi ý nhữn trang website bạn có thể tham khảo nếu muốn biết thêm chi tiết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong quá trình đặc mua sản phẩm của bạn với các của hàng. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt mua quà, để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

1.4 Sổ Tay Da Qùa Tặng – Giá sản phẩm: 79.000 – 99.000 VNĐ

Sổ tay da quà tặng là một trong những món vật dụng văn phòng quan trọng trong công việc. Nó không chỉ là một sản phẩm hữu ích mà nó còn thể hiện sự trang nhã và lịch sự, sổ tay da là một món quà rất thích hợp làm quà tặng chia tay đồng nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sổ tay da quà tặng với đa dạng mẫu mã chất da bền, đẹp, sang trọng.

Sổ tay da bìa còng B026 là một sản phẩm đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng. Bìa sổ được làm từ chất liệu da PU cao cấp mang lại sự sang trọng, phần gáy sổ được sử dụng còng lỗ có thể giúp bạn tháo, lắp hoặc thay thế ruột mới một cách tiện lợi. Mặt trong có thiết kế chỗ cài bút và ngăn để name card rất thuận tiện, đặc biệt có trang thông tin cá nhân giúp lưu giữ lại những thông tin quan trọng.

Để cuốn sổ tay trở nên đặc biệt hơn Qùa Tặng VivaGift còn hỗ trợ in tên, những lời chúc ý nghĩa, những lời tâm sự, chia sẻ chân thành,…lên bìa sổ da. Đều đó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho cô đồng nghiệp sắp phải chia tay của mình. Cô ấy sẽ mang theo cuốn sổ này sang môi trường mới hoặc có thể dùng nó làm ghi chép lại những kiến thức quan trọng dùng cho suốt cuộc đời.

Giá sản phẩm: 79.000 – 99.000 VNĐ

so tay bia cong b026 9 1 VivaGift
Sổ Tay Da Bìa Còng B026 – Khắc Tên Theo Yêu Cầu

1.5 Chậu Cây Nhỏ Để Bàn – Giá sản phẩm: 30.000 – 50.000 VNĐ

Ngoài những gợi ý cho sự lựa chọn những món quà tặng chia tay đồng nghiệp nữ nêu trên, bạn cũng có thể lựa chọn chậu cây nhỏ trang trí bàn làm việc hoặc bệ cửa sổ để tặng quà chia tay đồng nghiệp. Mỗi lần chăm sóc và nhìn chậu cây cũng sẽ nhớ về bạn và những thời điểm tốt đẹp nhất cùng bạn trong công việc.

Bạn có thể chọn sen đá làm quà chia tay đồng nghiệp nữ. Sen đá là loại cây nhỏ nhắn dễ trồng, Nó có ý nghĩa là mang đến sự bình an, điềm lành cho người trồng. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng cho ý chí kiên cường, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống bởi sức sống mãnh liệt của nó.

Giá sản phẩm: 30.000 – 50.000 VNĐ

Bạn có thể mua sản phẩm tại: https://webcaycanh.com/cay-canh-sen-da/

6 mon qua chia tay dong nghiep nu an tuong y nghia 6 2 VivaGift
Sen Đá – Qùa tặng chia tay đồng nghiệp

Để thuận tiện cho bạn khi chọn mua món quà và muốn tìm mua sản phẩm dễ dàng, Quà tặng Vina gợi ý nhữn trang website bạn có thể tham khảo nếu muốn biết thêm chi tiết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong quá trình đặc mua sản phẩm của bạn với các của hàng. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt mua quà, để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

1.6 Một Bữa Tiệc Liên Hoan Chia Tay

Nếu bạn chưa biết lựa chọn món quà nào cho phù hợp với đồng nghiệp của mình thì hãy dẫn cô ấy đi ăn thứ cô ấy thích. Cảm giác cùng nhau nhâm nhi đồ ăn và tâm sự đủ thứ chuyện trên đời thật tuyệt, chắc chắn cô ấy sẽ chẳng thể quên những kỷ niệm đã có với bạn dù không được đồng hành cùng nhau trong công việc.

6 mon qua chia tay dong nghiep nu an tuong y nghia 1 VivaGift
Một Bữa Tiệc Liên Hoan Chia Tay

MỘT SỐ BÀI VIẾT THAM KHẢO

Top 5+ Món Quà Tặng Chia Tay Đồng Nghiệp Ý Nghĩa, Gây Nhớ Thương Nhất

Top 6 Món Quà tặng Chia Tay Đồng Nghiệp Nam Đẹp, Độc Đáo Nhất

Top 6 Quà Tặng Sinh Nhật Cho Nhân Viên Phù Hợp In Logo Công Ty

2. Bí Quyết Để Tặng Quà Chia Tay Đồng Nghiệp Nữ

Những món quà nhỏ tuy đơn giản nhưng nó mang ý nghĩa rất lớn, nó sẽ giúp bạn thể hiện và trao gửi tình cảm của bạn một cách chân thành và tốt nhất dành cho người nhận.

Do đó, khi chọn mua quà chia tay đồng nghiệp nữ, bạn cần chú trọng đến giá trị thẩm mĩ, tính thiết thực và cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của món quà. Một món quà thiết thực gợi về kỉ niệm của cả hai sẽ giúp họ luôn nhớ về bạn và trân trọng nó. 

Trong lúc chọn quà bạn nên tìm hiểu và nắm bắt được sở thích cũng như thói quen của người nhận, sau đó tìm ra món quà phù hợp nhất. Điều này cho thấy sự tinh tế và sự quan tâm của bạn đến đồng nghiệp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những bài viết khác thì có thể tham khảo tại đây nhé: “Tư Vấn Quà Tặng

 

5/5 - (7 bình chọn)