99+ mẫu Cúp Vinh danh – Cúp pha lê giá rẻ, uy tín?

Trao cúp vinh danh là phần không thể thiếu trong các buổi kỷ niệm hay các lễ trao giải. Cúp vinh danh là tặng phẩm dùng để ghi nhận và vinh danh thành tích, cống hiến của cá nhân hoặc tập thể trong doanh nghiệp, tổ chức,…

Có rất nhiều loại cúp vinh danh với hình dáng và ý nghĩa khác nhau, được chế tác thành nhiều mẫu mã, phù hợp với từng tính chất và hoàn cảnh.

Cup Vinh Danh Pha Lê Màu CVD-P205 1
Cup Vinh Danh Pha Lê Màu CVD-P205 – Quatangviva.com

Cúp vinh danh có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, thích hợp cho các dịp đặc biệt như khen thưởng nhân viên, kỷ niệm công ty, tổng kết năm, và nhiều sự kiện quan trọng khác.

Những chiếc cúp này không chỉ là biểu tượng của sự công nhận mà còn là động lực thúc đẩy tinh thần làm việc và sự cống hiến không ngừng.

Những mẫu cúp vinh danh phổ biến?

Cúp Vinh Danh Nhân Viên

Cúp vinh danh nhân viên là một món quà vô cùng ý nghĩa, tượng trưng cho sự thành công và cống hiến của nhân viên trong công việc. Sự lựa chọn này không chỉ là một biểu tượng vinh quang mà còn là nguồn động viên, khích lệ đội ngũ làm việc, tạo động lực phấn đấu hơn nữa.

Cup Vinh Danh Pha Lê Màu CVD-P205 5
Cúp Vinh Danh Nhân Viên

Chúng thường làm bằng pha lê, với nhiều hình dáng khác nhau, nhưng thường là hình chữ nhật thuôn dài, có in tên và thành tích nhân viên.

Cúp Vinh Danh Thể thao

Cúp vinh danh thể thao là biểu tượng của sự thành công và chiến thắng trong cuộc thi như cầu lông, bóng đá, golf,….

cúp vinh danh đại hội
Cúp Vinh Danh Thể thao

Thường làm bằng pha lê, với hình dáng biểu trưng cho môn thể thao đó, là món quà tự hào cho đại diện chiến thắng các cuộc thi.

Cúp Vinh Danh Thẩm Mỹ

Cúp vinh danh thẩm mỹ/ sắc đẹp không chỉ là sự ghi nhận cho thành tựu và tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn là sự tôn vinh cho sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của những người làm nghệ thuật.

Cúp Vinh Danh Kim Loại CVD-K302 1
Cúp Vinh Danh Thẩm Mỹ

Cup vinh danh chiến thắng

Cúp vinh danh chiến thắng thường được sử dụng trong các cuộc thi học thuật, làm bằng kim loại hoặc pha lê, với nhiều hình dáng và kiểu dáng khác nhau.

Cup Vinh Danh Pha Lê Tennis CVD-P210 1
Cup vinh danh chiến thắng

Cúp này không chỉ là biểu tượng của sự thành công và chiến thắng mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và cống hiến của người chiến thắng trong cuộc thi.

Vivagift cung cấp cúp vinh danh uy tín giá chỉ từ 1XX

Vivagift chuyên sản xuất cúp vinh danh cá nhân xuất sắc và cúp tôn vinh cao cấp, đặc biệt là cúp pha lê vinh danh được làm từ chất liệu pha lê cao cấp. Mỗi chiếc cúp được kết hợp thêm một số màu khác nhau để sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn và phản ánh đầy đủ ý nghĩa của sự vinh danh.

Cup Vinh Danh Pha Lê Ngôi Sao CVD-P204 1
Cup Vinh Danh Pha Lê Ngôi Sao CVD-P204 – Quatangviva.com

Chúng tôi cũng đang phân phối các loại cúp vinh danh pha lê, cúp vinh danh thủy tinh và kỷ niệm chương pha lê. Sản phẩm của chúng tôi có thể được tùy chỉnh nội dung theo yêu cầu riêng của khách hàng, giúp tạo ra những cúp vinh danh độc đáo và ý nghĩa cho mọi dịp.