20 lời chúc khi tặng quà cho đối tác hay và ý nghĩa 2024

Có bao giờ bạn từng “bí” trong việc tìm lời chúc khi tặng quà cho đối tác hay người cộng sự của mình chưa? Bật mí nhé, Vivagift gợi ý 20 lời chúc khi tặng quà cho đối tác hay và ý nghĩa, tham khảo nha!

20 lời chúc khi tặng quà cho đối tác hay và ý nghĩa 2024

Chúc mừng thành công!

Đây là một lời chúc đơn giản nhưng chân thành, phù hợp với mọi dịp tặng quà. Lời chúc này thể hiện sự trân trọng đối với những thành tựu mà đối tác đã đạt được và mong muốn họ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chúc mừng thành công!
Chúc mừng thành công!

Chúc cho mối quan hệ hợp tác của chúng ta luôn bền chặt và phát triển tốt đẹp!

Lời chúc này thể hiện mong muốn duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài với đối tác. Nó cũng thể hiện sự tin tưởng vào sự hợp tác hiệu quả và mutually beneficial giữa hai bên. Bạn có thể lựa chọn những món quà tặng đối tác ý nghĩa đi cùng lời chúc tốt đẹp dưới đây nhé!

Chúc cho mọi điều may mắn đến với [Tên đối tác]!

Lời chúc này thể hiện sự chúc mừng và mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với đối tác. Nó là một lời chúc chung chung nhưng vẫn mang ý nghĩa tốt đẹp.

Chúc [Tên đối tác] luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực!

Lời chúc này thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và sự thành công của đối tác. Nó là một lời chúc toàn diện và chân thành.

 Chúc [Tên công ty đối tác] ngày càng phát triển và thịnh vượng!

Lời chúc này thể hiện mong muốn cho sự phát triển và thành công của công ty đối tác. Nó là một lời chúc tốt đẹp cho tương lai của công ty.

Cảm ơn [Tên đối tác] đã luôn tin tưởng và hợp tác với [Tên công ty bạn]!

Cảm ơn
Cảm ơn

Lời chúc này thể hiện sự trân trọng đối với sự tin tưởng và hợp tác của đối tác. Nó là một lời cảm ơn chân thành và ý nghĩa.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với [Tên đối tác] để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Lời chúc này thể hiện mong muốn tiếp tục hợp tác và phát triển mối quan hệ với đối tác. Nó là một lời khẳng định cho sự hợp tác lâu dài và mutually beneficial.

 Xin chúc mừng [Tên đối tác] nhân dịp [Dịp lễ]!

Lời chúc này thể hiện sự chúc mừng nhân dịp một ngày lễ đặc biệt. Nó là một lời chúc phù hợp cho những dịp như Tết Nguyên Đán, Giỗ tổ Hùng Vương, v.v.

lời chúc khi tặng quà cho đối tác
lời chúc khi tặng quà cho đối tác

 Chúc [Tên đối tác] có một mùa [Tên mùa] thật vui vẻ và hạnh phúc!

Lời chúc này thể hiện sự chúc mừng nhân dịp một mùa trong năm. Nó là một lời chúc phù hợp cho những dịp như mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông.

Chúc [Tên đối tác] luôn gặt hái được nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống!

Lời chúc này thể hiện mong muốn đối tác luôn được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Nó là một lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa cho mọi người.

Thể hiện sự trân trọng và biết ơn

 • “Cảm ơn [Tên đối tác/khách hàng] đã luôn tin tưởng và hợp tác với [Tên công ty bạn]. Món quà này là lời tri ân cho sự hợp tác hiệu quả và mutually beneficial giữa hai bên.”
 • “Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ của [Tên đối tác/khách hàng] trong suốt thời gian qua. Món quà này là lời cảm ơn chân thành nhất từ [Tên công ty bạn].”
 • “Biết ơn [Tên đối tác/khách hàng] đã luôn đồng hành cùng [Tên công ty bạn] trên con đường phát triển. Món quà này là biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt và lâu dài của chúng ta.”

Chúc mừng thành công và phát triển

 • “Chúc mừng [Tên đối tác/khách hàng] đã đạt được nhiều thành công trong thời gian qua. Món quà này là lời chúc cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của [Tên đối tác/khách hàng] trong tương lai.”
 • “Mong rằng món quà này sẽ mang lại cho [Tên đối tác/khách hàng] nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực.”
 • “Chúc [Tên đối tác/khách hàng] luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và luôn là đối tác tin cậy của [Tên công ty bạn].”

Chúc sức khỏe và hạnh phúc

Chúc sức khỏe và hạnh phúc
Chúc sức khỏe và hạnh phúc
 • “Chúc [Tên đối tác/khách hàng] luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực!”
 • “Mong rằng [Tên đối tác/khách hàng] luôn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.”
 • “Chúc [Tên đối tác/khách hàng] luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp!”

Thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài

 • “Hy vọng món quà này sẽ là cầu nối cho sự hợp tác lâu dài và mutually beneficial giữa [Tên công ty bạn] và [Tên đối tác/khách hàng].”
 • “Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với [Tên đối tác/khách hàng] để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.”
 • “Tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa [Tên công ty bạn] và [Tên đối tác/khách hàng] sẽ ngày càng phát triển và bền chặt hơn nữa.”

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số câu nói hay khác

 • “Món quà này tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng thành kính của chúng tôi dành cho [Tên đối tác/khách hàng].”
 • “Hy vọng [Tên đối tác/khách hàng] sẽ thích món quà này.”
 • “Món quà này không thể đong đếm được giá trị của sự hợp tác giữa chúng ta, nhưng nó là biểu tượng cho sự trân trọng và tin tưởng mà [Tên công ty bạn] dành cho [Tên đối tác/khách hàng].”

Lời khuyên

 • Khi chọn lời chúc, bạn nên cân nhắc đến mối quan hệ giữa bạn và người nhận quà, cũng như dịp tặng quà.
 • Nên chọn những lời chúc chân thành và thể hiện được sự trân trọng đối với người nhận quà.
 • Bạn có thể sáng tạo thêm những lời chúc riêng của mình để thể hiện được sự độc đáo và cá nhân hóa.
Bạn đánh giá nội dung này thế nào?
2d3e0ba648618f720482ff75f9adfe07?s=96&d=mm&r=g VivaGift
Hồ Tuyết Helen - Leader content marketing, chịu trách nhiệm nội dung của Quatangviva.com – Công ty quà tặng doanh nghiệp SỐ 1 VIỆT NAM.