Thông Báo Ra Mắt Thương Hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp VivaGift

1. Ra Mắt Thương Hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp VivaGift

Nắm bắt được xu hướng thị trường cũng như hiệu quả của các vật phẩm quảng cáo tạo nên sức hấp dẫn của ngành công nghiệp quà tặng. Chính vì vậy, đây là lý do tạo động lực thúc đẩy VivaGift ra đời, với mong muốn mang đến những quà tặng ý nghĩa, mang tính hữu dụng cao, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp dựa trên giải pháp quà tặng độc đáo, hiệu quả.

Thông báo ra mắt thương hiệu Quà Tặng Viva

Với hơn 4 năm phát triển mạnh mẽ, đến thời điểm hiện tại QuatangViva đã mở rộng quy mô và trở thành thương hiệu quà tặng doanh nghiệp sỉ lẻ uy tín trên thị trường Việt Nam, là nơi mang đến những giải pháp quà tặng chuyên nghiệp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan đoàn thể,…

Nhằm đáp lại sự yêu mến của Quý khách hàng, các dòng sản phẩm quà tặng cụ thể chúng tôi sẽ có những website riêng,chi tiết để quý khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn với giá tốt và được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

2. Các Dòng Sản Phẩm Nổi Bật Tại QuatangViva

Hiện VivaGift cung cấp 5 dòng sản phẩm chính: 

Hiện tại chúng tôi đang cho ra mắt 4 thương hiệu thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN QUÀ TẶNG VIVA cụ thể:

  • Website Elmich Việt Nam: elmichvietnam.com đây là trang web chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm gia dụng Elmich. Phân phối sỉ cho các đối tác toàn quốc. In logo quà tặng doanh nghiệp….
  • Website Lock&lock Chính Hãng: locklockchinhhang.com là trang web chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm gia dụng thương hiệu lock&lock. Chúng tôi giúp bạn có thể mua được những sản phẩm của lock&lock với giá chiết khấu từ 40-50% tuỳ thời điểm và mẫu mã.
  • Website Ô Dù Quà Tặng in Logo: oduquatanginlogo.com chuyên nhận sản xuất ô dù quà tặng in logo, ô dù cầm tay quảng cáo cho các cá nhân, doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức, cơ quan nhà nước, công đoàn, trường học, xí nghiệp,… trên toàn quốc.
  • Website Ly Sứ In Logo: lysuinlogo.com là trang web chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Sản phẩm chính là ly sứ in logo, bộ ấm chén in logo, quà tặng gốm sứ…. Từ các thương hiệu gốm sứ Minh Long, Bát Tràng, Minh Châu…

Và trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt thêm một số thương hiệu khác, hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng và được khác hàng ghé thăm website.

3. Dịch Vụ VivaGift Cung Cấp:

  • Tư vấn, thiết kế và in ấn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, set quà tặng cao cấp… (có xưởng gia công hiện đại).
  • Thiết kế và gia công quà tặng theo yêu cầu khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)