Xem thêm

bút ký quà tặng vivagift

♦ Quà Tặng Viva chuyên cung cấp bút ký quà tặng giá sỉ & lẻ.

♦ Gia công khắc tên, khắc lazer lên bút theo yêu cầu.

♦ Cung cấp bút quà tặng in logo cho doanh nghiệp

♦ Sản xuất hộp bút quà tặng in logo – [set quà tặng bút]

⇒Bảo hành 1 đổi 1 tất cả sản phẩm bút lỗi kỹ thuật, lỗi in ấn.

Giá thể hiện trên web là giá bán lẻ tham khảo. Tuỳ theo số lượng đơn hàng và mẫu in mà VivaGift sẽ báo giá chi tiết.

1. Báo giá bút ký quà tặng in logo, khắc tên theo yêu cầu

Để chọn một mẫu bút ký quà tặng, có lẽ nhiều quý khách hàng sẽ quan tâm đầu tiên đến ngân sách cho đơn hàng. Tuỳ theo đối tượng tặng cũng như ngân sách mà VivaGift sẽ tư vấn những mẫu phù hợp.

VivaGift có các mẫu phổ thông với giá chỉ từ 18.000đ/sản phẩm đến các mẫu tầm trung với ngân sách khoảng 400.000đ – 500.000đ/sản phẩm.

Hãy liên hệ đến hotline để nhận báo giá mẫu bút theo nhu cầu.

Hộp bút gỗ quà tặng HV01 khắc tên theo yêu cầu

2. Tư vấn cách chọn mẫu bút quà tặng phù hợp

Để chọn một mẫu bút quà tặng trung bình thì cần có một số tiêu chí để cân nhắc. Bạn hãy xem qua để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

2.1 Đối tượng nhận món quà là ai?

Chắc chắc rằng khi đọc bài viết này thì bạn đã có suy nghĩ món qùa này là để tặng cho ai. Tuỳ theo người nhận mà bạn có thể chọn mẫu bút phù hợp: Như bút cho sếp thì nên chọn mẫu kim loại, giá từ trung đến cao cấp.

Bút cho thầy thì nên chọn các mẫu bút có màu sắc nhã nhặn, chất liệu gỗ hoặc kim loại… có khắc tên thầy, tên lớp…

Bút kim loại khắc tên V010 làm quà tặng

2.2 Ngân sách cho món quà là bao nhiêu?

Của cho không bằng cách cho, do đó bạn cũng không nên quá câu nệ vấn đề ngân sách nhiều hay ít. Bởi tuỳ theo tài chính, tuỳ theo đối tượng mà ta có thể chọn mẫu phù hợp. Không nhất thiết phải tặng cây bút quá cao cấp.

Ví dụ ngân sách nhiều, tầm trên 100.000đ thì bạn có thể mua bút kèm theo hộp quà đựng bút, sẽ giúp cho món quà thêm phần trang trọng.

Nếu không đủ ngân sách thì bạn cũng có thể mua bút khắc tên về tự gói quà. Sẽ không có ai than phiền một món quà được đầu tư bằng cả tấm lòng bạn nhỉ?

hộp bút quà tặng HV04 in logo theo yêu cầu

2.3 Chọn mẫu bút theo chất liệu – kiểu dáng như thế nào?

Tại VivaGift có khá nhiều loại bút khác nhau.

Hãy suy nghĩ xem chất liệu, kiểu dáng hay màu sắc thế nào là phù hợp. Chỉ cần bạn chịu khó quan sát, chắc chắn sẽ có được quyết định ưng ý.

2.4 Nên khắc gì hoặc in ấn gì lên bút?

Bạn có thể in tên người nhân, khắc logo của công ty, thông điệp hoặc một biểu tượng nào nó. Hãy gửi chi tiết nhu cầu, VivaGift sẽ tư vấn và lên phương án phù hợp nhất cho bạn.

Bút gỗ khắc tên V013 nắp đậy3. Dịch vụ khắc tên, in logo lên bút ký làm quà tặng tại VivaGift

Bút quà tặng là món quà đầy ý nghĩa và tinh tế. Được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác,…

Bút bi không chỉ tiện ích dễ sử dụng mà còn giúp bạn tạo nên những mối quan hệ khắng khít bền lâu, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu mua bút làm quà tặng thì VivaGift là sự lựa chọn tuyệt vời. VivaGift chuyên sản xuất bút quà tặng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

hộp bút quà tặng HV02 in tên làm quà tặng