1. Xưởng sản xuất sổ tay bìa còng theo yêu cầu

 VivaGift chuyên sản xuất sổ tay bìa còng với mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm sổ tay cao cấp, sổ tay bìa còng với chất lượng, thiết kế độc đáo, đẹp mắt mà giá thành lại hợp lý.

Sổ tay bìa còng B024 in tên

Sổ tay quà tặng quả là một vật phẩm, không chỉ là người bạn thân thiết cho những ai thường xuyên phải ghi chép, cả với những đối tượng là học sinh hay sinh viên…mà còn một cánh tay đắc lực cho các công ty và doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

Sổ tay bìa còng B021 làm quà tặng

Xưởng sản xuất sổ tay VivaGift nhận sản xuất sổ tay theo yêu cầu, nhận in logo, khắc tên lên sổ  theo yêu cầu với những câu slogan, sản xuất set sổ tay quà tặng ý nghĩa….

2. Lựa chọn mua sổ tay bìa còng khắc tên tại VivaGift

  • Giá cả cạnh tranh. Mức giá rộng từ các sản phẩm thông thường đến cao cấp.
  • Sản phẩm chất lượng. Cung cấp với giá sỉ cho số lượng nhỏ.
  • Dịch vụ trọn gói: Hỗ trợ in logo lên sổ tay, lên mẫu thiết kế, in thiết kế mẫu lên bình để duyệt trước khi in hàng loạt…
  • Mẫu mã đa dạng: Chúng tôi hiện có danh mục với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước.
  • Thông tin sản phẩm rõ ràng: Những thông số kỹ thuật của sản phẩm được QuatangViva thể hiện đầy đủ trên web. Ngoài ra hình ảnh trên web là ảnh thật của sản phẩm; nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng có độ khác biệt so với thực tế.
  • Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng: Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn từ khâu chọn mẫu, làm báo giá, lên market… một cách nhanh chóng nhất.

Tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng, mẫu logo hoặc thông điệp cần in mà chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Nhằm đảm bảo logo sẽ được in lên bình một cách nổi bật và sang trọng.

Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất sổ tay in logo theo yêu cầu, có thể liên hệ VivaGift qua hotline 0326281414 (zalo) để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Sổ tay bìa còng B018

Sổ tay bìa còng B015 size A5 khắc tên theo yêu cầu