Top Các Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín, Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Hiện nay, với nhu cầu cần mua quà tặng doanh nghiệp ngày càng tăng cao của khách hàng, đòi hỏi phải có nhiều sự xuất hiện của các công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín để đáp ứng nhu cầu này.

Top Các Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín Tại Hà Nội

Chính vì vây, với mục đích có thể giúp mọi người lựa chọn được một công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín tại Thành phố Hà Nội nói riêng, Quà tăng Viva chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công ty quà tặng doanh nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá tốt thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Gợi ý 5+ Công Ty Quà Tặng Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội

1.1. Công Ty Quà Tặng Viva – Chuyên sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Công ty quà tặng doanh nghiệp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người là công ty quà tặng Viva – một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

VivaGift được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp như bình giữ nhiệt, sổ tay quà tặng, bộ ấm chén, ly sứ, ô dù quà tặng, các sét quà tặng tiện lợi,….. với số lượng lớn cho các doanh nghiệp trên cả nước. Đơn vị này hiện có hơn 100+ mẫu quà tặng và với hơn 200 khách hàng là các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng, cơ quan nhà nước trên toàn quốc…

Ngoài ra, công ty quà tặng doanh nghiệp VivaGift còn cung cấp kèm theo dịch vụ khắc tên, logo lên quà tặng để làm những món quà này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn đối với người nhận hay giúp lan tỏa hiệu quả thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

top cac cong ty qua tang doanh nghiep uy tin noi tieng tai ha noi 8 VivaGift

1.2. Công ty Quà Tặng 3 A

Công ty quà tặng 3A được biết đến là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam nói chung và tại địa phận Thành phố Hà Nội nói riêng.

Đặc biệt, khi khách hàng đến với công ty quà tặng doanh nghiệp 3A, công ty sẽ cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất quà tặng và in ấn logo thương hiệu, kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.

Tại 3A, bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn quà tặng đa dạng phù hợp mọi đối tượng khách hàng, từ các sản phẩm cao cấp đến những sản phẩm phổ thông, trong đó có 4 nhóm sản phẩm thế mạnh phải kể đến là:

 • Nhóm các sản phẩm quà tặng sự kiện – hội nghị: Gift set sổ da bút ký, bình giữ nhiệt, USB, pin sạc dự phòng, …
 • Nhóm các sản phẩm quà tặng quảng cáo (POSM – bộ nhận diện thương hiệu): móc khóa, quạt nhựa quảng cáo, áo mưa, ô dù quà tặng …
 • Nhóm các sản phẩm quà tặng đính kèm (on-pack): đồ chơi trẻ em, bộ dụng cụ ăn, túi vải quà tặng, bộ ly thủy tinh, cốc sứ …
 • Các sản phẩm khác in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiế3A đã không ngừng đổi mới, tìm hiểu và tiếp thu những xu hướng quà tặng doanh nghiệp mới nhất của thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam để nhằm tạo ra các sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng đồng thời có tính tiện ích cao, góp phần tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm của các đối tácn trên thị trường, công ty quà tặng 3A chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng khi đã đặt trọn niềm tin vào công ty.

1.3. Công ty Quà tặng EG

Đây là công ty quà tặng doanh nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, công ty. Theo như tìm hiểu, Công ty EG tiền thân là công ty quà tặng sự kiện EPVINA được thành lập năm 2013 bởi những người cùng ý tưởng, chí hướng và đã có nhiều năm làm việc tại các công ty quà tặng.

Công ty chuyển cung cấp các sản phẩm sau: USB, bút chì, huy hiệu, bảng tên, quà tặng đồng hồ, vòng tay, móc khóa,…

Khi đến với công ty quà tặng EG, bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giúp chọn lựa ra những món quà vừa mang tính thị hiếu, hấp dẫn đối với khách hàng lại vừa có giá thành hợp lý. Điều này làm nâng cao ý nghĩa và giá trị của món quà trong lòng người tiêu dùng sản phẩm

1.4. Quà Tặng PROGIFT

Quà tặng PROGIFT – công ty quà tặng doanh nghiệp đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm quà tặng in logo và vật phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp. Quà tặng PROGIFT đã cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn doanh nghiệp và đang là đối tác hàng đầu của nhiều Tập đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp, Ngân Hàng hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với tinh thần sáng tạo và trách nhiệm cao, hết mình vì khách hàng. Quà Tặng PROGIFT luôn cam kết đảm bảo tiến độ thời gian và chất lượng hàng hóa, giúp khách hàng luôn chủ động trong mọi kế hoạch công việc.

Các dịch vụ mà công ty quà tặng doanh nghiệp PROGIFT cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

 • Tư vấn, thiết kế và sản quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng
 • Thiết kế, sáng tạo các mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo, đi đầu xu hướng
 • Sản xuất quà tặng khuyến mại: ô che, áo mưa, mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt, bút ký, sổ da, pin sạc, bộ quà tặng…
 • Sản xuất quà tặng cao cấp: Quà tặng mạ vàng, quà tặng gốm sứ, quà tặng pha lê, quà tặng da thật,…
 • Sản xuất các sản phẩm nhận diện thương hiệu: Thẻ tên, huy hiệu, áo đồng phục, bảo thẻ tên…
 • Sản xuất các sản phẩm in ấn offset: phong bì, túi giấy, tờ rơi, ấn phẩm…
 • Sản xuất các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu khác của khách hàng

top cac cong ty qua tang doanh nghiep uy tin noi tieng tai ha noi 5 scaled VivaGift

1.5. Công Ty Thăng Long – Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

Đối với sự gợi ý cuối cùng về các công ty quà tặng doanh nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Công ty Thăng Long. Với slogan “Không chỉ là quà tặng, chúng tôi cung cấp giải pháp”, công ty đã dần dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng qua những sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như quà tặng gốm sứ, biểu trưng chất liệu pha lê, mica, đồng – gỗ, quà tặng thủy tinh, ấm chén, cặp da, phích Rạng Đông, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường, thẻ tên, huy hiệu, bảng vinh danh, ô dù, áo mưa, áo thun,..

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực quà tặng – sự kiện, phụng sự hàng chục nghìn khách hàng cấp trung ương, cấp tỉnh và các sở ban ngành cũng như các doanh nghiệp trên cả nước, Công ty Thăng Long luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu khách hàng cần gì, muốn gì để cho ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

top cac cong ty qua tang doanh nghiep uy tin noi tieng tai ha noi 1 VivaGift

2. Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Tốt Nhất

Thông qua việc nghiên cứu và tìm hiểu, để đánh giá được như thế nào là một công ty quà tặng doanh nghiệp chất lượng, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây:

 • Công ty có đa dạng, phong phù các mẫu quà tặng doanh nghiệp khác nhau
 • Giá cả sản phẩm phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường, không quá cao cũng không quá thấp
 • Đội ngũ nhân viên của công ty phải thể hiện được sự tôn trọng đối với khách hàng, ân cần, chu đáo, tận tình hướng dẫn và tư vấn
 • Các chính sách hỗ trợ, khuyến mãi khi đặt với số lượng lớn.

Như vậy, thông qua bài viết dưới đây, Quà tặng Viva chúng tôi hi vọng bạn có thể tìm được cho mình một công ty quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội phù hợp nhất với mình nhé!

Hãy liên hệ với Quà Tặng Viva để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết tại “Blog

5/5 - (5 bình chọn)